1. Mô tả công việc
- Nắm giữ và quản lý tài nguyên video bài giảng, file đề của các khóa học: Nhân viên quản lý dữ liệu cần phải đảm bảo tài nguyên video bài giảng và file đề của các khóa học được lưu trữ một cách an toàn, đảm bảo tính bảo mật và dễ dàng tìm kiếm.

- Cắt đề thi và upload lên website: Nhân viên quản lý dữ liệu cần phải cắt và tải lên đề thi của các khóa học lên website đúng thời hạn để học viên có thể dễ dàng truy cập và tải xuống.

- Upload video các khóa học lên website theo đúng thứ tự được bàn giao

- Nhận bàn giao về tài nguyên video, file từ các giáo viên để upload lên drive quản lý: Nhân viên quản lý dữ liệu cần phải tiếp nhận tài nguyên video và file từ các giáo viên và upload lên drive quản lý theo đúng thời gian và định dạng quy định sau khi bộ phận media đã chỉnh sửa.

- Chỉnh sửa thông tin trên website, App: Nhân viên quản lý dữ liệu cần phải thường xuyên cập nhật, chỉnh sửa thông tin trên website, App để đảm bảo các thông tin luôn chính xác và đầy đủ.

- Tiếp nhận lỗi của video, file đề, hệ thống trang web và xử lý kịp thời: Nhân viên quản lý dữ liệu cần phải tiếp nhận và xử lý các lỗi về tài nguyên video, file đề hoặc hệ thống trang web kịp thời để đảm bảo sự liên tục và hiệu quả của các khóa học.

- Ngoài ra, nhân viên quản lý dữ liệu còn có trách nhiệm đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của dữ liệu, thường xuyên sao lưu và bảo vệ dữ liệu quan trọng, thực hiện các tác vụ liên quan đến quản lý dữ liệu khác theo yêu cầu của cấp trên.

- Báo cáo với quản lý trung tâm định kỳ mỗi tháng một lần về tình hình thực hiện nhiệm vụ và khi cần thiết phải kịp thời thỉnh thị ý kiến GĐ., bảo đảm không để hoạt động kinh doanh đình trệ và thiệt hại.


2. Yêu cầu
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông
- Có kỹ năng sử dụng tốt tin học văn phòng: Word, excel, google drive.
- Khả năng tổ chức và quản lý thời gian: Nhân viên quản lý dữ liệu cần có khả năng tổ chức công việc và quản lý thời gian hiệu quả để đảm bảo các tài nguyên dữ liệu được quản lý một cách chính xác, đầy đủ và đúng thời hạn.
- Tinh thần trách nhiệm và cẩn trọng: Nhân viên quản lý dữ liệu cần có tinh thần trách nhiệm và cẩn trọng khi làm việc với dữ liệu nhạy cảm, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của dữ liệu.
- Chủ động, có trách nhiệm cao và khả năng thích ứng nhanh.

3. Quyền lợi
- Thu nhập từ - Triệu
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.
- Cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.
- Tạo điều kiện phát huy tối đa giá trị bản thân.
- Chế độ phúc lợi và các chính sách đã được thiết kế để đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống công việc và cá nhân. Bao gồm:
    • Chế độ nghỉ phép linh hoạt và ngày nghỉ hàng năm.
    • Bảo hiểm sức khỏe và các chế độ bảo hiểm khác (đối với nhân viên full-time).
    • Thưởng và phúc lợi hấp dẫn dựa trên thành tích làm việc. 
4. Địa điểm làm việc
– Địa Chỉ: Số 88 Ngõ 27 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Bởi HR TienDat | Tuyển dụng

Quản Trị Tài Liệu

Click vào đây để điền thông tin ứng tuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SSSTUDY

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 27 Phố Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0339 793 147
Email: tiendatnguyen2510@gmail.com
Website: luyenthitiendat.vn

Mã số thuế: 0110337574
CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN 
Copyright By Tiendatgroup     2020
Chính sách và Quy định chung
Quy định về hình thức thanh toán 
Chính sách vận chuyển và Giao nhận
Chính sách đổi trả & Hoàn tiền
Chính sách bảo mật
Điều khoản sử dụng
ĐIỀU HƯỚNG
Trang chủ
Giới thiệu