Sản Phẩm

Liên Hệ

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Tiến Đạt là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, chuyên đầu tư vào các dự án đào tạo; nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ trên cơ sở áp dụng các công nghệ và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất dành cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới.

Tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho học sinh, sinh viên. Tien Dat Group áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin trong kiến thức phổ thông; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Với mong muốn trang bị đầy đủ, hoàn thiện nhất về cả kiến thức, học thức và tâm thức cho thế hệ học sinh Việt Nam từ Mẫu giáo đến Đại Học, Tiến Đạt Group phấn đấu trở thành Tập đoàn Giáo dục Đào tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, công ty xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm và uy tín VƯỢT TRỘI.
Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục luyện thi uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tạo ra một hệ thống giáo dục cho học sinh từ mầm non cho đến người đi làm.Đối với xã hội
• Thể hiện mong muốn hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích xã hội thông qua việc định hướng hoạt động và đóng góp vào các hoạt động cộng đồng với tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào của người Việt.
• Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đào tạo chất lượng cao phù hợp với xu thế chung, nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam trong thời đại hội nhập.

Đối với khách hàng (phụ huynh và học sinh)
• Giúp học sinh trên toàn Việt Nam tiếp cận nền giáo dục vượt bậc
• Nỗ lực không ngừng vì thế hệ tương lai của đất nước
• Liên tục đổi mới, sáng tạo, hướng đến sự hoàn hảo từ sản phẩm đến dịch vụ
• Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
• Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
• Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Đối với đối tác
• Cùng nhau hợp tác và tạo giá trị bền vững cho các thành viên
• Làm thỏa mãn và vượt trên nhu cầu, mong muốn của đối tác

Đối với nhân viên
• Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn
• Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

QUY MÔ 

TienDat Group tự hào là Trung tâm luyện thi Đại học đầu tiên tại Việt Nam có tốc độ phát triển hệ sinh thái mạnh mẽ nhất và số lượng học viên tăng trưởng vượt bậc.
• Lên đến 34 sản phẩm khác nhau.
• Đào tạo thành công hơn 310.000 học viên suốt 10 năm qua.
• Hơn 36.000 học viên  mỗi năm

1. Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt: Cơ sở đào tạo luyện thi trực tiếp cho học sinh THPT tại Hà Nội với hơn 3500 học sinh tham gia học đều đặn mỗi năm, phục vụ gần 300.000 lượt học sinh.
2. SSStudy: Nền tảng luyện thi trực tuyến cho mọi học sinh trung học toàn quốc. Đồng thời phân phối sách luyện thi chất lượng được viết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
3. MegaLearn: là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên ở mọi lĩnh vực như: Thiết kế đồ họa, tin học văn phòng, lập trình, sức khỏe, ngoại ngữ, kinh doanh,….

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tien Dat Group đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam những tri thức tuyệt vời để luôn trở thành người dẫn đầu tương lai.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2011: Anh Nguyễn Tiến Đạt bắt đầu dạy gia sư cho các bạn học sinh lớp 10, 11, 12.
Năm 2013: Thành lập lớp toán thầy Đạt tại khu đô thị Đền Lừ - Hoàng Mai, Hà Nội, với quy mô 15 học sinh/lớp. Phục vụ 60 học sinh/năm.
Năm 2014: Thành lập Trung tâm luyện thi Đại học Tiến Đạt tại đường Tân Mai – Hoàng Mai, Hà Nội, đào tạo các môn: Toán, Lí, Hóa, Anh. Với quy mô 30 học sinh/lớp. Phục vụ 250 học sinh/năm.
Năm 2016: Mở rộng quy mô Trung tâm luyện thi Đại học Tiến Đạt tại phố Tạ Quang Bửu, đào tạo các môn Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh. Với quy mô 80 học sinh/lớp, phục vụ 1800 học sinh/năm.
Năm 2017: Nâng cấp hệ thống Trung Tâm luyện thi Đại học Tiến Đạt, áp dụng nhiều công nghệ mới trong việc quản lý và đào tạo. Với quy mô 150 học sinh/lớp, phục vụ 3200 học sinh/năm.
Năm 2018: Thành lập công ty giáo dục trực tuyến Hoc24h.vn
Năm 2020:
- Thành lập Công ty TNHH đào tạo và phát triển giáo dục Đại Cồ Việt.
- Thành lập trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt tại đường Đại Cồ Việt, đạo tạo luyện thi đại học các môn: Toán, Lý, Văn, Anh. Với quy mô 170 học sinh/lớp, phục vụ 3500 học sinh/năm.
- Thành lập StarBook – Biên soạn và xuất bản sách luyện thi Đại học, xuất bản thành công 400.000 cuốn sách đến tay hơn 80.000 độc giả.
Năm 2021:
- Tiếp tục nâng cấp hệ thống và chất lượng đào tạo của trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt.
- Phân phối khóa học Online môn Toán 12, phục vụ 16500 học sinh
- Thành lập SSStudy - nền tảng luyện thi trực tuyến các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh…
- Thành lập MegaLearn hệ thống đào tạo trực tuyến cho sinh viên và người đi làm, ở các lĩnh vực: Thiết kế đồ họa, tin học văn phòng, lập trình, sức khỏe, ngoại ngữ, kinh doanh,….

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tien Dat Group là nơi tập trung những bạn trẻ ưu tú của Việt Nam - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp của giáo dục.

Mỗi thành viên của Tien Dat Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Mang những sản phẩm/dịch vụ vượt kỳ vọng cho mỗi khách hàng, hướng tới một xã hội tinh hoa". Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một nên giáo dục phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Tien Dat Group, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên.

Tại Tien Dat Group, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành tâm huyết hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Tien Dat Group.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Tien Dat Group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Mang lại giá trị vượt kỳ vọng cho khách hàng”, Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Tien Dat Group đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Tien Dat Group trong bất cứ hoàn cảnh nào.

GIỚI THIỆU VỀ CEO

Anh Nguyễn Tiến Đạt, kỹ sư Công Nghệ Thông Tin, học lớp của các sinh viên Top đầu trong Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.
Đồng thời, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được cấp bởi đại học sư phạm Hà Nội.
Tốt nghiệp xuất sắc khóa “Chuyên Gia Đào Tạo” của ASK.

Giáo viên luyện thi Đại học môn toán với hàng loạt kỷ lục:
    1. Giáo viên có lượng học sinh xem trực tuyến cùng 1 thời điểm cao nhất (năm 2020)
    2. Giáo viên toán có số lượng học sinh trả phí và theo học đông nhất Việt Nam năm 2021 (16500 học sinh)
   3. Tác giả của 8 đầu sách luyện thi môn Toán – bán chạy Top 1 Việt Nam suốt 2 năm liên tiếp. Xuất bản hơn 400.000 cuốn sách đến 80.000 độc giả khắp cả nước.
   4. Giáo viên dạy trên VTV có lượng người xem đông nhất.
   5. Là Giáo viên có lượng học sinh theo dõi trên Fanpage đông nhất Việt Nam (1,2 triệu học sinh)

Từng được nhiều tờ báo và kênh truyền hình lớn ở Việt Nam phỏng vấn và đưa tin.
Là người đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất vào giảng dạy.
Am hiểu sâu về:
   1. Giáo dục phổ thông
   2. Tâm lý học sinh và phụ huynh.
   3. Công nghệ.
   4. Quản trị hệ thống
   5. Marketing
   6. Bán hàng.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: Số 88 Ngõ 27 Phố Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0345 770 689
Email: tiendatnguyen2510@gmail.com
Website: luyenthitiendat.vn

Mã số thuế: 0109212549

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN 

Copyright By Tiendatgroup     2020

Chính sách và Quy định chung

Quy định về hình thức thanh toán 

Chính sách vận chuyển và Giao nhận

Chính sách đổi trả & Hoàn tiền

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU HƯỚNG

Trang chủ

Giới thiệu